Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Quận 10

Thi bằng lái xe ô tô ở quận 10 tphcm

Bản sao CMND có công chứng sẽ giúp người chấm thi có thể xác định đúng người, đúng đối tượng thi tránh trường hợp thi hộ. Các rất nhiều trường hợp nhờ thi hộ nên cần phải có CMND để kiểm tra. Bản sao này các bạn sẽ không cần phải công chứng.

Thi bằng lái xe ô tô ở quận 10 tphcm cần chuẩn bị gì ?

  • 10 ảnh thẻ 3×4 nền phông xanh
  • Trong hồ sơ các bạn cần phải có 10 ảnh chụp chân dung kích thước 3×4 để bổ sung vào tờ đơn đăng ký cũng như các thủ tục liên quan. Quá trình bạn thi và được cấp giấy phép lái xe thì bên trường thi cũng phải lưu lại hồ sơ cần thiết để sau này có vấn đề gì có thể xem lại.

Lưu ý rằng: ảnh in lên bằng B2 sau khi thi đậu sẽ được chụp trực tiếp tại trung tâm, không sử dụng ảnh thẻ đã qua chỉnh sửa photoshop. Đây là quy định mới áp dụng từ 07/2019 cho đến nay.

01 giấy khám sức khỏe lái xe B2

Nhờ có giấy khám sức khoẻ, người ta mới có thể biết được các bạn có đủ điều kiện thi lái xe B2 hay không. Lái xe ô tô có đòi hỏi yêu cầu cao hơn đối với người lái vì vậy, các bạn cần phải có giấy khám sức khỏe có chức nhận của bệnh viện.

Quy định về giấy khám sức khỏe lái xe B2 hợp lệ đó là học viên phải khám tại các địa điểm cơ sở, bệnh viện hoặc trung tâm được chấp thuận và có tên trong danh sách mà Sở GTVT thông qua. Sức khỏe lái xe hạng B2 không đủ điều kiện sẽ không được phép tham gia thi sát hạch.

01 bản sao bằng lái xe thẻ PET khác

Đối với những bạn đã có bằng lái xe dạng thẻ PET như A1, A2 khi đăng ký sẽ cần bổ sung 01 bản photo vào trong bộ hồ sơ thi bằng lái hạng B2. Vì theo quy định, khi bạn đã hoàn tất kỳ thi sát hạch mã số seri của bằng B2 sẽ đồng bộ chung với mã seri của bằng A1 hoặc A2 trước đó.

Học viên cần lưu ý kỹ vấn đề này vì nếu rơi vào trường hợp đã thi đậu bằng B2 nhưng cố tình che giấu bằng thẻ PET trước đó có thể bị banned và không ra bằng B2.

Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn hiện tại tổ chức tuyển sinh khóa học bằng B2 trong tháng này, quý học viên đang có nhu cầu đăng ký học và muốn tham gia trong giời gian sớm nhất có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của chúng tôi tại: 354 Phan Đình Phùng, P1, Quận Phú Nhuận, TPHCM để tiến hành hoàn tất hồ sơ thi B2. 

Mọi thắc mắc cần giải đáp về bộ hồ sơ thi bằng lái B2, học viên có thể liên hệ trực tiếp với hotline của trung tâm để được giải đáp hoặc để lại thông tin dưới phần bình luận để chúng tôi hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

Năm 2023 với nhiều biến động, Trường DNTT Lái Xe Sài Gòn thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của học viên để có những điều chỉnh phù hợp, mong là sẽ giúp quý học viên có nhựng sự thuận tiện trong việc học và đăng ký học tại trường, luôn có sự linh hoạt để dễ dàng cho học viên mới. Nếu có bất kì câu hỏi nào vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc để lại bình luận, chúng tôi sẽ trà lời trong thời gian sớm nhất, cảm ơn quý học viên.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *